Đóng
Slider 01_ramat
Slider under
Sản Phẩm Sơn Falcon
Slider 06

18/06/2017 Sơn Falcon trên Truyền Thông Quản Trị

BÁO DANTRI.COM.VN – LỄ KÝ LIÊN DOANH SƠN KELLY-MOORE – SƠN FALCON

Sáng 29/3, tại khách sạn Thắng Lợi – Hà Nội diễn ra lễ ký kết hợp tác liên doanh giữa công ty sơn Kelly-Moore – USA thành lập năm 1946 và Công ty Sơn Falcon. Đây được xem là sự hợp tác hứa hẹn sẽ đem đến những bước đột phá mới trong lĩnh vực sơn vốn giàu tính cạnh tranh trong thời điểm hiện nay, đặc biệt là trong bối cảnh các ứng dụng khoa học công nghệ liên quan đến môi trường và các giải pháp kỹ thuật được ưu tiên.

Theo đó, công ty Kelly-Moore Viet Nam sẽ cung cấp cho công ty Sơn Falcon các sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ như sơn đàn hồi chống nứt tường, sơn chống thấm ngược, sơn không lót, sơn chống trầy, sơn công nghiệp, … Đây là các sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Mỹ trong hàng chục năm qua và an toàn với môi trường.

Công ty Kelly-Moore Viet Nam cũng đồng thời cung cấp cho công ty Sơn Falcon nguyên liệu sản xuất, máy móc thiết bị chuyên dụng ngành sơn và dây chuyền công nghệ nhập khẩu để đáp ứng nhu cầu sơn cao cấp đang phát triển tại Việt Nam.

Được biết, Sơn Falcon là một trong những dòng sơn cao cấp trên thị trường do công ty Cổ phần Falcon Coatings Việt Nam sản xuất, sơn Falcon đầu tư xây dựng nhà máy với quy mô 20.000m2 tại KCN Tiên Sơn sử dụng dây chuyền công nghệ hiện đại đạt công suất 30 triệu lít sơn và 20 ngàn tấn bột trét tường một năm, đủ khả năng cung cấp cho thị trường Việt Nam.

Sơn Falcon

Trong khi đó, công ty Kelly-Moore Viet Nam đã có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2006 và đã nhanh chóng tạo được uy tín trong ngành vật liệu xây dựng. Công ty Kelly-Moore Viet Nam là nhà cung cấp và thi công cho các Dự án lớn, tầm cỡ quốc gia như: Khách sạn Marriot ở Hà Nội, khách sạn Morin ở Huế, Bà Nà Hill ở Đà Nẳng, A&B Tower, Asahi Intecc, Etown, FV Hospital…Kelly-Moore còn được biết đến như là công ty tiên phong đưa công nghệ tân tiến máy phun sơn GRACO vào thị trường Việt Nam, là công ty đầu tiên đưa ra những dòng sơn thân thiện môi trường Zero VOC.

Sơn Falcon

Tại Mỹ, công ty Kelly-Moore là thương hiệu đẳng cấp số 1 tại miền Tây, các công ty lớn có tên tuổi ở Mỹ đều sử dụng sơn Kelly-Moore như: Tập đoàn INTEL, YAHOO, GOOGLE, … và tháng 4 tới đây tập đoàn APPLE danh tiếng cũng khai trương APPLE PARK cũng sử dụng sơn KELLY-MOORE cho công trình thế kỷ này.

Nguồn: http://dantri.com.vn/doanh-nghiệp/lễ-ký-kết-hợp-tác-liên-doanh-giữa-công-ty-sơn-kelly-moore-và-công-ty-son-falcon-20170329150423675.htm

Bài viết liên quan