Đóng
Slider 01_ramat
Slider under
Sản Phẩm Sơn Falcon
Slider 06

18/06/2017 Sơn Falcon trên Truyền Thông Quản Trị

Báo SGGP – Lễ ký liên doanh sơn Kelly-Moore – Sơn Falcon

Theo sự hợp tác, Sơn Kelly-Moore Việt Nam sẽ cung cấp cho Sơn Falcon các sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ như sơn đàn hồi chống nứt tường, sơn chống thấm ngược, sơn không lót, sơn chống trầy, sơn công nghiệp,…

Đây là các sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Mỹ trong hàng chục năm qua và an toàn với môi trường. Sơn Kelly-Moore Viet Nam cũng đồng thời cung cấp cho công ty Sơn Falcon nguyên liệu sản xuất, máy móc thiết bị chuyên dụng ngành sơn và dây chuyền công nghệ nhập khẩu để đáp ứng nhu cầu sơn cao cấp đang phát triển tại Việt Nam.

Được biết, sơn Kelly-Moore đã có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2006, là nhà cung cấp và thi công cho các dự án lớn, tầm cỡ quốc gia như: Khách sạn Marriot (Hà Nội), Morin (Huế), Bà Nà Hill (Đà Nẵng), A&B Tower, Asahi Intecc, Etown, FV Hospital… Sơn Kelly-Moore là công ty đầu tiên đưa ra những dòng sơn thân thiện môi trường Zero VOC. Tại Mỹ, Công ty Kelly-Moore là thương hiệu đẳng cấp số 1 tại miền Tây.

Đánh giá về sự kiện này, Bà Ngô Thị Hồng Vân, Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Sơn Falcon cho biết: “Ngành sản xuất vật liệu xây dựng nói chung và ngành sơn nói riêng đặc biệt là ngành công nghiệp sản xuất sơn nước đang phát triển mạnh trong những năm gần đây khi nhu cầu sơn không chỉ dừng lại ở đẹp, bền mà còn đòi hỏi các sản phẩm sơn phải đáp ứng các tiêu chí khắc khe về chất lượng công trình và sức khỏe người tiêu dùng cũng như an toàn, vệ sinh môi trường.

Vì thế mà với sự kiện ký kết hợp tác cùng sơn Kelly- Moore Việt Nam với các sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Mỹ trong hàng chục năm qua, chúng tôi tin tưởng rằng Sơn Falcon sẽ có nhiều sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng những yêu cầu khắc khe về mặt môi trường, thỏa mãn nhu cầu sơn đa dạng trong lĩnh vực trang trí, bảo vệ nhà cửa của thị trường Việt Nam”.

V.Tâm

Nguồn: http://www.sggp.org.vn/ky-ket-hop-tac-lien-doanh-giua-cong-ty-son-kellymoore-usa-voi-cong-ty-son-falcon-436485.html

Bài viết liên quan