Đóng
Slider 01_ramat
Slider under
Sản Phẩm Sơn Falcon
Slider 06

29/03/2017 Sự kiện, Tiêu Điểm, Tin Falcon Quản Trị

LỄ KÝ KẾT LIÊN DOANH GIỮA SƠN FALCON – SƠN KELLY-MOORE (Việt Nam – USA)

Sáng 29-3, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác liên doanh giữa công ty sơn Kelly-Moore – USA thành lập năm 1946 và Công ty Sơn Falcon. Đây được xem là sự hợp tác hứa hẹn sẽ đem đến những bước đột phá mới trong lĩnh vực sơn vốn giàu tính cạnh tranh trong thời điểm hiện nay, đặc biệt là trong bối cảnh các ứng dụng khoa học công nghệ liên quan đến môi trường và các giải pháp kỹ thuật được ưu tiên.

Sơn Falcon

Liên doanh Sơn Falcon – Sơn Kelly Moore

Theo đó, công ty Kelly-Moore Viet Nam sẽ cung cấp cho công ty Sơn Falcon các sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ như sơn đàn hồi chống nứt tường, sơn chống thấm ngược, sơn không lót, sơn chống trầy, sơn công nghiệp, … Đây là các sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Mỹ trong hàng chục năm qua và an toàn với môi trường.
Công ty Kelly-Moore Viet Nam cũng đồng thời cung cấp cho công ty Sơn Falcon nguyên liệu sản xuất, máy móc thiết bị chuyện dụng ngành sơn và dây chuyền công nghệ nhập khẩu để đáp ứng nhu cầu sơn cao cấp đang phát triển tại Việt Nam.
Được biết, Sơn Falcon là một trong những dòng sơn cao cấp trên thị trường do công ty Cổ phần Falcon Coatings Việt Nam sản xuất, sơn Falcon đầu tư xây dựng nhà máy với quy mô 20.000m2 tại KCN Tiên Sơn sử dụng dây chuyền công nghệ hiện đại đạt công suất 30 triệu lít sơn và 20 ngàn tấn bột trét tường một năm, đủ khả năng cung cấp cho thị trường Việt Nam.

son falcon ky ket

Ông Trần Văn Châu – TGĐ Sơn Kelly-Moore Việt Nam phát biểu tại Lễ Ký Kết

son falcon ky ket 02

TGĐ Sơn Kelly Moore trao Kỷ niệm chương cho TGĐ Sơn Falcon

Trong khi đó, công ty Kelly-Moore Viet Nam đã có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2006 và đã nhanh chóng tạo được uy tín trong ngành vật liệu xây dựng. Công ty Kelly-Moore Viet Nam là nhà cung cấp và thi công cho các Dự án lớn, tầm cỡ quốc gia như: Khách sạn Marriot ở Hà Nội, khách sạn Morin ở Huế, Bà Nà Hill ở Đà Nẳng, A&B Tower, Asahi Intecc, Etown, FV Hospital…Kelly-Moore còn được biết đến như là công ty tiên phong đưa công nghệ tân tiến máy phun sơn GRACO vào thị trường Việt Nam, là công ty đầu tiên đưa ra những dòng sơn thân thiện môi trường Zero VOC.
Tại Mỹ, công ty Kelly-Moore là thương hiệu đẳng cấp số 1 tại miền Tây, các công ty lớn có tên tuổi ở Mỹ đều sử dụng sơn Kelly-Moore như: Tập đoàn INTEL, YAHOO, GOOGLE, … và tháng 4 tới đây tập đoàn APPLE danh tiếng cũng khai trương APPLE PARK cũng sử dụng sơn KELLY-MOORE cho công trình thế kỷ này.

Phát biểu của Tổng Giám đốc Sơn Falcon – Bà Ngô Hồng Vân

Sơn FalconCho phép tôi đại diện công ty Cổ phần Falcon Coatings Việt Nam – Thương hiệu Sơn Falcon- được gởi đến lời chào, lời chúc sức khỏe của quý đại biểu, khách mời và các phóng viên báo đài trung ương, Hà Nội có mặt trong khán phòng này để chứng kiến một sự kiện quan trọng của Sơn Falcon trong năm 2017.
Như quý vị đã biết, ngành sản xuất vật liệu xây dựng nói chung và ngành sơn nói riêng đặc biệt là ngành công nghiệp sản xuất sơn nước đang phát triển mạnh trong những năm gần đây khi nhu cầu sơn không  chỉ dừng lại ở đẹp, bền mà còn đòi hỏi các sản phẩm sơn phải đáp ứng các tiêu chí khắc khe về chất lượng công trình và sức khỏe người tiêu dùng cũng như an toàn, vệ sinh môi trường. 
Tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp vật liệu nghành sơn hàng đầu Việt Nam, từ năm 2016, công ty cổ phần Falcon Coatings Việt Nam đã cho ra đời dòng sản phẩm sơn cao cấp Falcon. Không dừng lại ở đó, chúng tôi đã có những đột phá về mặt thị trường thông qua nghiên cứu công nghệ và đặc biệt, ngày hôm nay, chúng tôi hân hạnh giới thiệu cùng quý vị sự kiện ký kết hợp tác cùng công ty Kelly- Moore Việt Nam với các sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Mỹ trong hàng chục năm qua và an toàn với môi trường.
Chúng tôi tin tưởng rằng, bằng sự hợp tác hết sức triển vọng này, Sơn Falcon sẽ có nhiều sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng những yêu cầu khắc khe về mặt môi trường, thõa mãn nhu cầu sơn đa dạng trong lĩnh vực trang trí, bảo vệ nhà cửa của thị trường Việt Nam.
Thay mặt Sơn Falcon, một lần nữa xin gởi lời chúc sức khỏe đến quý vị. Mong nhận được sự ủng hộ từ giới truyền thông, các đại lý phân phối và đặc biệt là người tiêu dùng đối với những sản phẩm mới của chúng tôi.
Trân trọng cảm ơn 

Phát biểu của KTS Phạm Thanh Tùng, Thường trực Ban thường vụ – Chánh văn phòng Hội KTS Việt Nam
Sơn Falcon

Thưa Quý vị! 
Trước hết, tôi xin trân trọng chuyển lời chào mừng nồng nhiệt nhất của KTS Nguyễn Tấn Vạn, Chủ tịch Hội KTS Việt Nam do bận công việc đột xuất không đến dự được, đến toàn thể Quý vị và chúc Lễ kí kết hợp tác Liên doanh giữa Công ty sơn Falcon và Công ty sơn Kelly-Moore Việt Nam thành công tốt đẹp.
Thưa Quý vị!
Việc kí kết liên doanh này chắc chắn sẽ làm cho công việc kinh doanh của hai Công ty phát triển nhanh hơn và xa hơn!
Trong quá trình tổ chức các hoạt động của giới KTS, Công ty Kelly-Moore Việt Nam và ông Trần Văn Châu, Bà Trần Hoàng Vân đã đồng hành với Hội KTS Việt Nam trong nghề nghiệp, chia sẻ thông tin về dòng sơn chống nứt.
Với khí hậu nóng ẩm, khắc nghiệt của Việt Nam, đặc biệt là ở phía Bắc và miền Trung, việc sử dụng sơn hoàn thiện ngoài nhà có khả năng hạn chế rạn nứt, bong tróc, thấm, rêu mốc là vô cùng có ý nghĩa. Tôi hy vọng rằng, hai dòng sơn này sẽ góp phần làm yên lòng những người xây nhà, các chủ đầu tư, KTS và người thi công.
Ngày nay chúng ta đang hướng tới xây dựng những công trình xanh, kiến trúc xanh và đô thị xanh.
Hội KTS Việt Nam ngay từ năm 2010 đã ra Tuyên ngôn Kiến trúc xanh Việt Nam, cổ xuý, vận động xã hội cùng giới KTS chung tay góp sức xây dựng môi trường sống xanh, trong lành và bền vững cho con người.
Chúng tôi cũng biết sơn Kelly-Moore đã có phương châm “ Mang phẩm chất xanh cho Việt Nam” (Going green in Vietnam), đi tiên phong phát triển dòng sơn xanh – Đây là cơ sở quan trọng để dòng sơn này phát triển, được khách hàng tin cậy và sử dụng.
Chúng ta vui mừng chúc sự hợp tác liên doanh của hai Công ty Kelly-Moore và Falcon thành công tốt đẹp và phát triển nhanh hơn, xa hơn tại Việt Nam.
Chúc sức khoẻ Quý vị! Xin cám ơn!
 

* Một vài hình ảnh tại sự kiện quan trọng ngày 29-3

sơn falcon
Khung cảnh lễ ký kết
TGĐ Ngô Hồng Vân cùng các thành viên của Sơn Falcon tại buổi lễ

* Video lễ ký kết

Bài viết liên quan