Đóng

22/11/2017 Khuyến Mãi, Nhà Phân Phối/Đại Lý, Tiêu Điểm Quản Trị

NHẬN THẺ CÀO MAY MẮN “NHÀ MỚI-XE MỚI” CÙNG SƠN FALCON

Chương trình “Nhà Mới – Xe Mới” của Sơn Falcon được tổ chức từ ngày 2/11/2017 đến ngày 28/1/2018 trên toàn quốc. Khách hàng mua sơn tại các cửa hàng có treo băng-rôn chương trình

Với hóa đơn chỉ 3 triệu đồng sẽ nhận được 1 thẻ cào và được phép cộng dồn hóa đơn trong ngày để tăng thêm vận may với các giải thưởng bao gồm xe Honda SH 125, Lead 125, Wave 110 cùng hàng ngàn vật phẩm tặng khác.
Slider-Ad-02
Ngay lập tức, chương trình đã nhận được sự tham gia của khách hàng và hệ thống đại lý phân phối. Vợ chồng anh Tâm (quận Hải Châu – Đà Nẵng) đã quyết định mua sơn Falcon để hoàn thiện ngôi nhà vừa mới xây để chào đón thành viên mới của gia đình, mà không phải chần chừ thêm. “Sơn Falcon đã được khẳng định trên thị trường về chất lượng và công nghệ của Mỹ. Lại có những tính năng ưu việt đàn hồi – chống nứt, chúng tôi đã khá yên tâm. Biết đâu lại có thêm sự may mắn được trúng xe máy nữa thì quá tuyệt vời. Sang măm chẳng cần đổi xe, dành khoản tiền đó để chăm sóc con thì thật ý nghĩa”, vợ anh Tâm cho biết.
Trong khi đó, ông Hoàng Mạnh Thắng có căn nhà ở thành phố Sơn La đang gần hoàn thiện vốn cải tạo từ ngôi nhà cũ hi vọng sẽ rước vận may vào nhà đón Tết khi tham gia chương trình khuyến mãi “Nhà mới, xe mới”: “Dùng sản phẩm chất lượng đã yên tâm, nếu trúng được giải thưởng nào, coi như là nhân đôi niềm vui cuối năm vậy”.

————
Xem chi tiết chương trình và cách đổi giải thưởng TẠI ĐÂY

 

Bài viết liên quan