Đóng

11/06/2017 Sự kiện, Tiêu Điểm, Tin Falcon Quản Trị

SƠN FALCON RA MẮT SẢN PHẨM CÓ TÍNH ĐỘT PHÁ

Nối tiếp sự kiện liên doanh cùng Sơn Kelly Moore (Nhà sản xuất sơn số 1 tại miền Tây Hoa Kỳ) diễn ra hồi tháng 3, ngày 8-6, tại Hà Nội, Sơn Falcon – Thương hiệu của công ty cổ phần Falcon Coatings Việt Nam đã có buổi lễ ra mắt các dòng sản phẩm mới, chính thức đưa vào thị trường Việt Nam những dòng sơn mang yếu tố công nghệ cao, được sản xuất theo đặc tính khí hậu Việt Nam.

Son Falcon ra mat san pham

Diễn Viên Việt Anh chụp ảnh chung cùng Nhân Viên Sơn Falcon

Nổi bật có sản phẩm Falcon Elastomeric 300 Đàn Hồi – Chống nứt lên đến 300% có thể giúp chất lượng bề mặt sơn tăng thêm 3-4 năm ‘tuổi thọ”, sau 8 năm mới cần phải sơn lại thay vì chỉ 5 năm như thông thường. Các sản phẩm sơn khác như Falcon Elastic 150 có thể chịu được co dãn đến 150% khi dùng ngoại thất, sơn chống trầy xước Falcon DuraPoxy chịu được đến 3000 lần chà rửa. Ngoài ra, một số sản phẩm mang tính giải pháp có thể giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí khi không cần sử dụng lót, không cần bột bả…Giới chuyên gia đánh giá, những dòng sơn mới của Falcon đều có tính đột phá tại Việt Nam hiện nay.
Có thể nói, những dòng sơn được chuyển giao công nghệ và nhập khẩu từ Mỹ mà Sơn Falcon đưa ra thị trường trong đợt này đã đáp ứng nhiều yêu cầu khắc khe của người tiêu dùng Việt Nam về điều kiện thời tiết, yếu tố môi trường. Ngoài ra, xu hướng các dòng sơn giải pháp cũng được được nhiều nhà sản xuất sơn hàng đầu thế giới áp dụng, giúp người tiêu dùng nhiều lựa chọn hơn.

Theo bà Ngô Hồng Vân, Tổng giám đốc Sơn Falcon, thị trường xây dựng và bất động sản của Việt Nam đang phát triển mạnh ở các phân khúc trung, cao cấp. Từ đó, các đòi hỏi đa dạng sản phẩm cũng nhiều hơn. Những sản phẩm có tính giải pháp cao, hàm lượng công nghệ lớn, tác động đến môi trường thấp, sẽ được ưu tiên sử dụng đối với các nhà thầu, kiến trúc sư.

Trong buổi ra mắt sản phẩm mới của Sơn Falcon, còn có sự góp mặt của 2 khách mời khá quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ đó là diễn  viên Việt Anh và nữ diễn viên Đan Lê, cặp vợ chồng trong bộ phim được  quan tâm nhất hiện nay, Người Phán Xử.

son falcon

2 diễn viên Việt Anh – Đan Lê là khách mời của sự kiện

son falcon

Nam diễn viên Việt Anh tiết lộ, ngoài việc diễn xuất, ở công việc kinh doanh vừa mới tái khởi động, anh đang nhận thi công một công trình khách sạn lớn tại trung tâm Hà Nội và phần việc khiến anh mất nhiều thời gian nhất chính là chọn sản phẩm sơn chất lượng cho công trình với những yêu cầu cao về độ bền và khả năng thích ứng khí hậu. Chính vì vậy, Việt Anh cũng đã có những tìm hiểu với đơn vị tổ chức sự kiện là công ty Sơn Falcon để có thể tư vấn về lĩnh vực công nghệ.

Nữ diễn viên khả ái Đan Lê chia sẻ màu sắc ngôi nhà rất quan trọng đối với cô. Gam màu ưa thích của Đan Lê  là sự thanh thoát, nhẹ nhàng của màu be hay màu kem. Tuy nhiên, là người phụ nữ trong gia đình, Đan Lê cho rằng, điều quan trọng nhất vẫn là chọn lựa các loại sơn có độ bền, bao phủ rộng, chống trầy, nứt để có thể duy trì màu sắc ngôi nhà dài hơn.

* VTV 1 đưa tin về sự kiện

Bài viết liên quan