Đóng

23/04/2017 Sơn Falcon trên Truyền Thông, Sự kiện, Tiêu Điểm, Tin Falcon Quản Trị

Sơn Falcon Tài Trợ giải U.19 quốc tế 2017

Sau hơn 10 ngày tranh tài, giải bóng đá U.19 quốc tế 2017 đã khép lại với chức vô địch thuộc về đội U.19 Việt Nam tuyển chọn sau chiến thắng 2-0 trước đối thủ đến trừ Hàn Quốc trong trận chung kết hôm 22-4.

Sơn Falcon

Sơn Falcon tài trợ giải Vua Phá Lưới

 

son falcon

Hình ảnh Sơn Falcon tại giải U.19 quốc tế

sơn falcon

Hình ảnh Sơn Falcon tại giải U.19 quốc tế

Đây là giải đấu lần đầu tiên được tổ chức, nối tiếp các thành công của giải U.21 quốc tế và vì thế đã nhận được sự quan tâm cổ vũ từ người hâm mộ thành phố Nha Trang – Khánh Hòa. Với các trận đấu sôi nổi, giàu kịch tính, đúng chất của bóng đá trẻ, giải U.19 quốc tế lần đầu tiên nhanh chóng khẳng định được giá trị, giúp cầu thủ trẻ có thêm động lực thi đấu, cọ xát quốc tế với những đối tượng khác nhau trong khu vực.
Trong bối cảnh mà bóng đá trẻ Việt Nam đang đạt được nhiều thành công, nổi bật có kỳ tích giành vé dự U.20 World Cup 2017, sự kiện U.19 quốc tế đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp, trong đó có Sơn Falcon, thương hiệu đến từ công ty cổ phần Coatings Việt Nam.
Ngoài cam kết gắn bó lâu dài với bóng đá trẻ, nối tiếp thành công của việc tài trợ giải U.21 quốc tế 2016, thì việc tham gia tài trợ giải U.19 quốc gia và quốc tế 2017 của Sơn Falcon cũng là hoạt động chào mừng sự kiện rất quan trọng của thương hiệu vừa diễn ra hôm 29-3 vừa qua, đó là lễ ký kết liên doanh giữa Sơn Falcon và nhà sản xuất sơn hàng đầu Hoa Kỳ, sơn Kelly Moore.
Bà Ngô Thị Hồng Vân, Tổng giám đốc Sơn Falcon cho biết: “Những sự kiện liên tiếp diễn ra trong tháng 3 và tháng 4 đã thể hiện cam kết của Sơn Falcon đối với người tiêu dùng. Chúng tôi không chỉ nổ lực đem đến các sản phẩm chất lượng, có hàm lượng công nghệ kỹ thuật cao, đáp ứng các tiêu chuẩn về môi trường mà còn chung tay với cộng đồng trong các hoạt động xã hội, bao gồm các giải bóng đá trẻ của Việt Nam”.
Được biết, trong thời gian tới, Sơn Falcon sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm ưu việt đầu tiên đến từ việc hợp tác với Sơn Kelly Moore (Mỹ) …
(Bài đăng trên Báo SGGP)

Bài viết liên quan