Đóng
Slider 01_ramat
Slider under
Sản Phẩm Sơn Falcon
Slider 06

17/06/2017 Sơn Falcon trên Truyền Thông Quản Trị

Tạp Chí Nhà Đẹp – SỰ KIỆN LIÊN DOANH SƠN FALCON-SƠN KELLY MOORE

Thêm sự lựa chọn cho thị trường sơn Việt Nam

KTNĐ – Sáng ngày 29-3 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác liên doanh giữa công ty sơn Kelly-Moore – USA thành lập năm 1946 và Công ty Sơn Falcon với sự tham dự của nhiều chuyên gia trong nghành và cơ quan truyền thong.

Đánh giá về sự kiện này, Bà Ngô Thị Hồng Vân, chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Sơn Falcon cho biết: “Ngành sản xuất vật liệu xây dựng nói chung và ngành sơn nói riêng đặc biệt là ngành công nghiệp sản xuất sơn nước đang phát triển mạnh trong những năm gần đây khi nhu cầu sơn không  chỉ dừng lại ở đẹp, bền mà còn đòi hỏi các sản phẩm sơn phải đáp ứng các tiêu chí khắc khe về chất lượng công trình và sức khỏe người tiêu dùng cũng như an toàn, vệ sinh môi trường.

Sơn FalconTự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp vật liệu nghành sơn hàng đầu Việt Nam, từ năm 2016, công ty cổ phần Falcon Coatings Việt Nam đã cho ra đời dòng sản phẩm sơn cao cấp Falcon với 2 nhà máy đủ sức đáp ứng cho thị trường Việt Nam. Không dừng lại ở đó, chúng tôi đã có những đột phá về mặt thị trường thông qua nghiên cứu công nghệ. Vì thế mà với sự kiện ký kết hợp tác cùng sơn Kelly- Moore với các sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Mỹ trong hàng chục năm qua, chúng tôi tin tưởng rằng Sơn Falcon sẽ có nhiều sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng những yêu cầu khắc khe về mặt môi trường, thõa mãn nhu cầu sơn đa dạng trong lĩnh vực trang trí, bảo vệ nhà cửa của thị trường Việt Nam”.

Sơn FalconTheo sự hợp tác, Sơn Kelly-Moore sẽ cung cấp cho Sơn Falcon các sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ như sơn đàn hồi chống nứt tường, sơn chống thấm ngược, sơn không lót, sơn chống trầy, sơn công nghiệp, …  Đây là các sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Mỹ trong hàng chục năm qua và an toàn với môi trường. Sơn Kelly-Moore cũng đồng thời cung cấp cho công ty Sơn Falcon nguyên liệu sản xuất, máy móc thiết bị chuyện dụng ngành sơn và dây chuyền công nghệ nhập khẩu để đáp ứng nhu cầu sơn cao cấp đang phát triển tại Việt Nam.Sơn Falcon

Được biết, sơn Kelly-Moore đã có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2006, là nhà cung cấp và thi công cho các Dự án lớn, tầm cỡ quốc gia như: Khách sạn Marriot (Hà Nội), Morin (Huế), Bà Nà Hill (Đà Nẳng), A&B Tower, Asahi Intecc, Etown, FV Hospital…Sơn Kelly-Moore còn được biết đến như là công ty tiên phong đưa công nghệ tân tiến máy phun sơn GRACO vào thị trường Việt Nam, là công ty đầu tiên đưa ra những dòng sơn thân thiện môi trường Zero VOC. Tại Mỹ, công ty Kelly-Moore là thương hiệu đẳng cấp số 1 tại miền Tây. Vào tháng 4 tới đây tập đoàn APPLE danh tiếng cũng khai trương APPLE PARK cũng sử dụng sơn KELLY-MOORE cho công trình thế kỷ này.

Nguồn:

http://www.tcnhadep.com/them-su-lua-chon-cho-thi-truong-son-viet-nam/

Bài viết liên quan