Đóng

26/09/2018 Tin Falcon, Vì bóng đá trẻ Quản Trị

Thư ngỏ của Tổng giám đốc Sơn Falcon

Đúng với cam kết của mình, sau các hoạt động tài trợ bóng đá trẻ thông qua các giải U19, U21 báo Thanh Niên từ năm 2016 đến nay, và mới nhất là tài trợ đội tuyển U19 Việt Nam, Sơn Falcon tiếp tục xây dựng và cho ra mắt chương tình “CHUNG TAY VÌ BÓNG ĐÁ TRẺ”.

Thư ngỏ của Tổng giám đốc Sơn Falcon

 Gởi đến quý khách hàng Sơn Falcon và những người yêu bóng đá Việt Nam.

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đã từng run lên vì hạnh phúc khi chứng kiến cú sút “Cầu vồng trong tuyết” của Quang Hải trong trận chung kết U23 châu Á hồi đầu năm, hay khoảnh khắc Văn Toàn ghi bàn đưa Olympic Việt Nam vào bán kết ở Asiad 2018. Chưa bao giờ, bóng đá trẻ Việt Nam lại truyền cảm hứng lớn lao đến thế với tất cả mọi người. Cuộc sống vì thế, trở nên ý nghĩa hơn.

Để có được những thời khắc khiến chúng ta tự hào, thì phải mất nhiều năm thầm lặng của những người làm bóng đá trẻ, những lứa cầu thủ Việt Nam được học tập, rèn luyện và tỏa sáng rực rở. Những người yêu bóng đá Việt Nam trân trọng những đóng góp ấy. Và điều đó cũng nhắc nhở chúng ta rằng: muốn có thêm những lữa cầu thủ tài năng, để tương lai bóng đá Việt Nam mạnh mẽ hơn, để người hâm mộ thêm niềm hạnh phúc, thì phải chung tay để vun đắp cho Bóng Đá Trẻ.

Sơn Falcon tự hào là một trong số ít đơn vị kinh doanh cam kết đồng hành cùng bóng đá trẻ, với việc tài trợ cho giải U21 và U19 quốc gia, quốc tế suốt từ năm 2016 đến nay. Sơn  Falcon cũng tự hào khi là nhà tài trợ chính thức của đội tuyển bóng đá U19 Việt Nam, và là một trong số ít những thương hiệu Việt Nam tham gia tài trợ cho các đội tuyển trẻ quốc gia.

Đó là cơ sở và niềm tin để Sơn Falcon xây dựng chương trình “Chung tay vì bóng đá trẻ”, với sự đồng ý của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, để thông qua đó, những đối tác, khách hàng, và người hâm mộ sẽ cùng Sơn Falcon chúng tôi hành động cho một ngày mai rạng rở của bóng đá Việt Nam.

Chi tiết chương trình

Thư ngỏ

Các sản phẩm tham gia chương trình đều có dán Sticker

sticker

Bài viết liên quan