Đóng
Nha May Son Falcon

Nhà Máy Sơn Falcon tại khu Công Nghiệp Tiên Sơn mở rộng – Bắc Ninh

Tháng 9/2015, được sự quan tâm và hợp tác của tập đoàn Falcon USA (tập đoàn chuyên về tinh mầu và hóa chất trong nghành sơn) và để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, phù hợp với tốc độ phát triển, công ty cổ phần Nam Phương chính thức đổi tên thành Công ty cổ phần Falcon Coatings Việt Nam. Đầu tư xây dựng nhà máy với quy mô 20.000m2 tại KCN Tiên Sơn bao gồm văn phòng điều hành, nhà ăn nhà nghỉ công nhân, các phân xưởng sản xuất sơn nước, sơn dầu và bột trét tường, sử dụng dây chuyền công nghệ hiện đại đạt công suất 30 triệu lít sơn và 20 ngàn tấn bột trét tường một năm.
Cùng trong năm 2016, chúng tôi nghiên cứu cho ra đời sản phẩm sơn trang trí và bột trét tường nhãn hiệu Falcon (nghiên cứu với công nghệ hàng đầu của tập đoàn Falcon USA) với chất lượng đạt chuẩn thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Chúng tôi cũng mở rộng thêm nhà máy 5,000m2 tại KCN Bình Mỹ-Củ Chi với dây chuyền công nghệ hiện đại, tổng công suất của hai nhà máy là 50 triệu lít sơn và 40 ngàn tấn bột trét tường một năm, đủ khả năng cung cấp cho toàn bộ thị trường Việt Nam.
Về mặt kỹ thuật, với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm, song song đó Falcon Coatings Việt Nam tiến hành hợp tác kỹ thuật, chủ yếu là Mỹ kết hợp với nghiên cứu và phát triển, cải tiến nhằm đưa ra sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam.

Sơn Falcon Phát tiển vượt bậc

Năm 2016 đánh dấu một bước phát triển vô cùng quan trọng của Falcon Coatings Việt Nam, sau hơn 10 năm không ngừng phấn đấu và xây dựng. Tiền thân là Công ty cổ phần sản xuất thương mại và đầu tư Nam Phương, chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh sơn chất phủ và bột trét tường, kinh doanh bất động sản, cho thuê nhà xưởng kho bãi. Chúng tôi đã luôn tâm niệm rằng thành công chỉ có được từ sự tín nhiệm. Do đó, mọi dịch vụ của Nam Phương đều hướng đến sự hài lòng của khách hàng cũng như đạt được chất lượng tốt nhất.
Ngoài sự đa dạng về sản phẩm và chất lượng hoàn hảo, Falcon Coatings Việt Nam còn mang đến cho khách hàng một dịch vụ tuyệt vời. Với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm cùng với đội ngũ dịch vụ kỹ thuật giàu kinh nghiệm (hơn 30% có chứng chỉ giám sát quốc tế), Falcon sẽ tư vấn, thiết kế và làm giám sát kỹ thuật cho khách hàng, bảo đảm chất lượng của sản phẩm cũng như độ an toàn cho công trình.
Với mục tiêu phát triển bền vững, các hoạt động sản xuất kinh doanh luôn đi kèm với việc sử dụng tiết kiệm nguyên vật liệu, năng lượng, đảm bảo chất lượng. Dù đang sở hữu một dây chuyền thiết bị hiện đại, song Falcon Coatings vẫn không ngừng cải tiến, đổi mới cả công nghệ và sản phẩm để mỗi sản phẩm đến với khách hàng ngày một hoàn thiện, sạch và xanh, có giá thành cạnh tranh hơn. Bên cạnh đó, việc quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động luôn được Công ty coi trọng. Một môi trường lao động thân thiện hơn, tiện nghi hơn sẽ cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Sơn Falcon

Ký kết Liên Doanh Sơn Falcon – Sơn Kelly Moore (Việt Nam – USA)

Sơn Falcon ra mắt sản phẩm mới

Hai diễn Viên Việt Anh – Đan Lê chung vui cùng Sơn Falcon trong Lễ Ra Mắt sản phẩm mới ngày 8/6/2017

Sơn Falcon năng động phát triển

Cũng trong năm 2016, Sơn Falcon hân hạnh trở thành nhà tài trợ cho giải bóng đá U.21 Quốc Tế báo Thanh Niên, một trong những sự kiện được chào đón nồng nhiệt nhất. Đây là hoạt động được xem như tiền đề gắn kết trách nhiệm và uy tín của công ty Falcon Coasting với những chiến lược phát triển kinh doanh mạnh mẽ trong tương lai.

Sơn Falcon

Sơn Falcon tài trợ giải U.21 quốc tế báo Thanh Niên 2016

Sơn Falcon

Sơn Falcon Tài trợ giải U.19 quốc tế đầu tiên năm 2017

Hệ thống nhận diện

Logo Son Falcon Logo Son Falcon