Đóng

18/06/2017 Cá Tính, Sơn Falcon trên Truyền Thông, Sự kiện Quản Trị

Việt Anh, Đan Lê bàn chuyện sơn nhà mới

Tại sự kiện của một thương hiệu sơn vừa tổ chức tại Hà Nội sáng 8/6, cặp vợ chồng “đẹp đôi” nhưng không hề ăn ý trong bộ phim được quan tâm nhất hiện nay, Người Phán Xử, Phan Hải (diễn viên Việt Anh) và Diễm My (diễn viên Đan Lê) đã cùng nhau nói về chuyện làm mới những ngôi nhà của mình ở ngoài đời thực.

Nam diễn viên Việt Nam cho biết anh là người rất “nhạy cảm” với màu sắc, đặc biệt là trong ngôi nhà của mình. Nam diễn viên chính trong phim Người Phán Xử tiết lộ, ngoài việc diễn xuất, ở công việc kinh doanh vừa mới tái khởi động, anh đang nhận thi công một công trình khách sạn lớn tại trung tâm Hà Nội và phần việc khiến anh mất nhiều thời gian nhất chính là chọn sản phẩm sơn chất lượng cho công trình với những yêu cầu cao về độ bền và khả năng thích ứng khí hậu.

Chính vì vậy, Việt Anh cũng đã có những tìm hiểu với đơn vị tổ chức sự kiện là công ty Sơn Falcon để có thể tư vấn về lĩnh vực công nghệ.

Có một màn tung hứng cùng với bạn diễn trong bộ phim đình đám trên truyền hình Người Phán xử, nữ diễn viên khả ái Đan Lê chia sẻ màu sắc ngôi nhà rất quan trọng đối với cô. Gam màu ưa thích của Đan Lê là sự thanh thoát, nhẹ nhàng của màu be hay màu kem.

Sơn Falcon

Tuy nhiên, là người phụ nữ trong gia đình, Đan Lê cho rằng, điều quan trọng nhất vẫn là chọn lựa các loại sơn có độ bền, bao phủ rộng, chống trầy, nứt để có thể duy trì màu sắc ngôi nhà dài hơn. Đan Lê tiết lộ, ngay từ khi còn trẻ, cô đã làm quen với công việc xây dựng khi được “phân công” kiểm soát việc thi công.

Sơn Falcon

Nếu trong phim, bộ đôi này là một cặp vợ chồng có những diễn biến không hạnh phúc, thì ngược lại ngoài đơn, “cô vợ” Đan Lê lại tỏ ra sắc sảo, quyết đoán trong khi “anh chồng” Việt Anh tạo sự thú vị với những câu đùa dí dỏm cũng như các chia sẻ chân tình tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Sơn Falcon.

Sơn Falcon

Ngày 8-6, tại Hà Nội, Sơn Falcon – Thương hiệu hàng đầu của công ty cổ phần Falcon Coatings Việt Nam đã có buổi lễ ra mắt các dòng sản phẩm mới, chính thức đưa vào thị trường Việt Nam những dòng sơn mang yếu tố công nghệ cao, được sản xuất theo đặc tính khí hậu Việt Nam.

Nổi bật có dòng sơn Elastomeric 300 Đàn Hồi – Chống nứt đến 300% có thể giúp chất lượng bề mặt sơn tăng thêm 3-4 năm “tuổi thọ” so với các dòng sơn trang trí thông thường. Các sản phẩm sơn khác như Elastic 150 có thể chịu được co dãn đến 150% khi dùng ngoại thất, dòng sơn chống trầy xước Dura Poxy chịu được đến 3000 lần chà rửa.

Ngoài ra, một số dòng sơn giải pháp có thể giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí khi không cần sử dụng lót, không cần bột bả…
Nguồn: Dân Trí (http://dantri.com.vn/xem-an-choi/viet-anh-dan-le-ban-chuyen-son-nha-moi-20170608210842332.htm)

Bài viết liên quan