Một ngôi nhà đẹp không chỉ xét đến mặt cấu trúc, thiết kế nội thất, các yếu tố bên ngoài,… Việc chọn những sản phẩm sơn chống thấm và màu sơn nhà đẹp là yếu tố rất quan trọng. Thật vậy, các loại sơn này chính là yếu tô ảnh hưởng trực tiếp đến việc bảo vệ ngôi nhà của mình.

Hiện nay có rất nhiều loại sơn sử dụng trong xây dựng nhà ở như sơn lót, sơn phủ, sơn nội thất, sơn chống  thấm,… Mỗi loại sơn đều có những đặc điểm nổi bật và những chức năng riêng. Tuy nhiên, sơn chống thấm lại có vai trò rất quan trọng giúp ngôi nhà của bạn tránh được những hư hỏng do thời gian và các vấn đề thời tiết gây ra.

Nếu bạn đang tìm mua một loại sơn chống thấm tốt, hãy tham khảo những sản phẩm sau đây:

  • Falcon Ext Super Wall CT11A.
  • Polymer Falcon Water Proof Polymer 2x.
  • Falcon Tinting Water Proofing FU19.

Ngoài ra, thương hiệu sơn Falcon còn có nhiều sản phẩm sơn nhà chất lượng tốt với giá cả phải chăng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.

Hiển thị tất cả 6 kết quả

CHỐNG THẤM PHA MÀU FALCON TINTING WATER PROOFING FU19 – 20KG

Sử dụng sơn chống thấm cho bề mặt tường ngoài trời là nhu cầu thiết yếu giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn trước những tác động xấu từ môi trường, thời tiết khắc nghiệt. Hiện nay, sơn chống thấm có màu được khách hàng ưu tiên chọn lựa bởi tính thẩm mỹ cao và chất lượng tốt. Giữa nhiều dòng sản phẩm trên thị trường, chống thấm pha màu Falcon Tinting Water Proofing FU19 nổi trội hơn hẳn.

CHỐNG THẤM POLYMER FALCON WATER PROOF POLYMER 2X – 20KG

chống thấm Polymer Falcon Water Proof Polymer 2x hiện đang “làm mưa làm gió” trên thị trường. Đây là vật liệu có thành phần gốc polymer, với độ bền vượt trội, chống thấm triệt để. Có thể áp dụng lên nhiều bề mặt để thi công, dễ thực hiện. Bên cạnh chất lượng thì sản phẩm còn có giá thành hợp lý, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường nên được đánh giá rất cao.

HỢP CHẤT CHỐNG THẤM PHA XI MĂNG FALCON EXT SUPER WALL CT11A – 20KG

Trong quá trình thi công hay sửa chữa nhà ở chắc chắn không thể bỏ qua công đoạn chống thấm. Và hợp chất chống thấm pha xi măng Falcon Ext Super Wall CT11A hiện đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Được biết đến như một phương pháp chống thấm đơn giản, nhanh chóng, giải quyết các vấn đề thấm dột hiệu quả và lâu dài.