Việt Nam nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa nên nóng ẩm quanh năm. Vì thế các bức tường khó tránh khỏi tình trạng bị kiềm hóa, ăn mòn lớp sơn phủ bên ngoài. Hậu quả, xuất hiện những đốm đen, bong tróc màng sơn và lâu dần ngôi nhà sẽ bị xuống cấp. Chính vì vậy mà sơn lót chống kiềm Falcon đã ra đời, bảo vệ cho những bức tường được bóng mịn, bền bỉ theo thời gian.

Đây là giải pháp thích hợp cho những khu vực nhiều ẩm ướt như phòng tắm, nhà bếp. Hiện sơn của thương hiệu Falcon được nhiều khách hàng khắp các tỉnh thành cả nước tin dùng, đứng đầu trong TOP sơn lót chống kiềm tốt nhất trên thị trường.

Sơn lót chống kiềm Falcon có những đặc điểm nổi bật sau:

  • Sơn lót chống kiếm cao cấp dùng cho nội thất
  • Tạo lớp liên kết bền vững giữa tường và sơn phủ
  • Giúp tăng độ bền màu cho lớp sơn phủ
  • Kháng kiềm, ngăn rêu mốc, chống bong tróc – kiềm hóa – phấn hóa
  • Độ phủ cao, khả năng thẩm thấu tốt vào bề mặt
  • Cho quá trình thi công dễ và nhanh hơn, tiết kiệm sơn phủ và giảm chi phí cho chủ đầu tư
  • Thích hợp sử dụng cho các công trình nhà ở cao cấp, biệt thự, nội thất chung cư cao cấp, resort, khách sạn…
  • Không độc hại, không chứa chì, thủy ngân, các kim loại nặng nên sẽ an toàn cho người thi công và người sử dụng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Hiển thị tất cả 3 kết quả

SƠN LÓT KHÁNG KIỀM NỘI THẤT CAO CẤP – FALCON INT SUPER PRIMER – 17L

Việt Nam nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa nên nóng ẩm quanh năm. Vì thế các bức tường khó tránh khỏi tình trạng bị kiềm hóa, ăn mòn lớp sơn phủ bên ngoài. Hậu quả, xuất hiện những đốm đen, bong tróc màng sơn và lâu dần ngôi nhà sẽ bị xuống cấp. Chính vì vậy mà sơn lót chống kiềm nội thất Falcon Int Super Primer đã ra đời, bảo vệ cho những bức tường được bóng mịn, bền bỉ theo thời gian. Đây là giải pháp thích hợp cho những khu vực nhiều ẩm ướt như phòng tắm, nhà bếp. Hiện sơn của thương hiệu Falcon được nhiều khách hàng khắp các tỉnh thành cả nước tin dùng, đứng đầu trong TOP sơn lót chống kiềm tốt nhất trên thị trường.

SƠN LÓT NỘI VÀ NGOẠI THẤT FALCON SPECIAL PRIMER – 17L

Để tránh những tác động khắc nghiệt từ bên ngoài như thời tiết, sự ăn mòn của thời gian thì sơn lót nội và ngoại thất Falcon Int & Ext Special Primer là sản phẩm vô cùng cần thiết để bảo vệ ngôi nhà của bạn từ bên trong. Với lịch sử phát triển lâu đời, các sản phẩm của thương hiệu Falcon luôn đảm bảo chất lượng, bảo vệ kết cấu công trình, mang lại giá trị thẩm mỹ cao, được nhiều khách hàng lựa chọn.