cHƯƠNG TRÌNH CỘNG ĐỘNG

HÒA NHỊP SEA GAMES 31

cùng SƠN FALCON
sea-games-31-7530.png
Chơi Video

Chương trình độc quyền

HLV Hoàng Anh Tuấn nói về bóng đá trẻ, thầy Park và AFF Cup 2020 

Năm 2016, Sơn Falcon “chạm ngõ” Bóng đá trẻ bằng việc tham gia tài trợ giải U21 quốc tế Báo Thanh Niên. Năm 2018/2019, chúng tôi là đơn vị tài trợ duy nhất của đội tuyển quốc gia U19 Việt Nam.

Đội tuyển trẻ khi ấy do HLV Hoàng Anh Tuấn – Người đã đưa đội tuyển U19 Việt Nam dự World Cup trẻ thế giới 2017 – dẫn dắt. Có ít nhất 4 cầu thủ đội U19 ngày đó, hiện đang có mặt tại AFF Cup 2020.

Chơi Video

Hoạt động bóng đá của Sơn Falcon

SƠN FALCON TÀI TRỢ GIẢI U.19 QUỐC TẾ 2017
GIẢI BÓNG ĐÁ U21 QUỐC TẾ 2016: CÓ THÊM GIẢI THƯỞNG “CẦU THỦ VIỆT NAM ẤN TƯỢNG”
SƠN FALCON TÀI TRỢ VÒNG CHUNG KẾT U21 QUỐC GIA 2017
U19 VIỆT NAM: MỤC TIÊU KHÔNG PHẢI U20 WORLD CUP MÀ LÀ PHỤC VỤ TƯƠNG LAI ĐTQG
CHUNG TAY VÌ BÓNG ĐÁ TRẺ CÙNG SƠN FALCON
ĐIỂM NHANH NHỮNG HÌNH ẢNH NÓNG TẠI GIẢI BÓNG ĐÁ “ TRANH CÚP SƠN FALCON” TẠI TÂY NINH

“Thương hiệu Sơn Falcon từ năm 2016 đã gắn kết với bóng đá trẻ Việt Nam. Từ đó đến nay, việc kinh doanh của chúng tôi cũng gặp nhiều thuận lợi khi được khách hàng quan tâm ủng hộ nhiều hơn. Thương hiệu Sơn Falcon hiện đã có hệ thống cửa hàng phân phối khắp cả nước. Chúng tôi cảm thấy vui vì cái duyên bóng đá trẻ của mình. Chúng tôi hy vọng quyết tâm vì bóng đá trẻ của Sơn Falcon sẽ giúp bóng đá Việt Nam có thêm các nhà tài trợ lớn hơn trong tương lai. Không dừng lại ở việc tài trợ, chúng tôi còn thực hiện những chương trình đồng hành cùng bóng đá Việt Nam cũng như sẽ nghiên cứu tham gia tài trợ nhiều hơn cho bóng đá trẻ trong các năm sau.

Việc liên tiếp tài trợ các giải U19, U21 trong 3 năm qua là sự cam kết của chúng tôi với các hoạt động xã hội có ý nghĩa bền vững”.

Bà Ngô Thị Hồng Vân
Tổng giám đốc Sơn Falcon

SƠN FALCON - chung tay vì bóng đá VIỆT NAM